Mới phát hành

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Điểm bán   |   Thành viên   |   Site map

Diễn viên Huỳnh Đông gãy tay khi quay Cổ Tích Việt Nam - Gái Khôn Được Chồng

Gái khôn được chồng (kịch bản: Hoài Hương, đạo diễn: Quách Khoa Nam, dự kiến 52 tập) là phim thuộc series Cổ tích Việt Nam, do Đài truyền hình Vĩnh Long (THVL) và Phương Nam Phim (PNF) kết hợp sản xuất. Phim là câu chuyện cổ tích dành cho mọi lứa tuổi, kể về hành trình “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” của Nữ (diễn viên – ca sĩ Phương Trinh Jolie) và Khờ (Huỳnh Đông).

Trong Gái khôn được chồng, Nữ là con gái của Phú ông - gà trống nuôi con với sự chăm sóc của bà Vú, cô vừa xinh đẹp, đa mưu túc trí nhất làng. Đến tuổi cập kê, cô không chịu ưng ai vì chán ghét đám vương tôn công tử rỗng đầu chỉ biết ăn chơi và những kẻ dòm ngó, âm mưu chiếm đoạt gia sản của nhà mình… Cảm phục trước tính cách thật thà, tốt bụng và tấm lòng hiếu thảo của Khờ (Huỳnh Đông) đối với cha mình, Nữ đồng ý lấy anh. Khờ, đúng như tên gọi, chỉ có một khuyết điểm duy nhất là khờ khạo và tin người. Chính điểm yếu này đã đẩy cả hai vợ chồng vào những tình huống dở khóc dở cười, mất hết gia sản, lâm vào cảnh cùng khổ, ăn nhờ ở đậu. 

Gái khôn được chồng là phim đánh dấu sự tái ngộ của diễn viên Huỳnh Đông với PNF sau 10 năm. Năm 2011, anh đã từng thể hiện vai chính trong Thiên mệnh anh hùng (đạo diễn Victor Vũ) – tác phẩm điện ảnh võ hiệp đầu tiên của Việt Nam. Bộ phim đem lại cho Huỳnh Đông nhiều thành công lẫn danh tiếng nên khi nhận được lời mời từ đạo diễn Quách Khoa Nam, anh gật đầu ngay.

“Tuy hai dự án khác nhau về hình thức nhưng những gì tôi nhận được từ 2 bộ phim là sự chỉn chu. Sự đầu tư về phục trang và bối cảnh để tôi và các diễn viên khác luôn an tâm, dồn sức sáng tạo cho nhân vật mà không phải lo nghĩ đến những thứ khác ngoài công việc diễn xuất. Nhân vật Khờ thực sự rất dễ thương và khiến tôi phải luôn sáng tạo trong cách diễn. Khó khăn nhất là phải thay đổi các cung bậc cảm xúc của Khờ từ khi chưa gặp Nữ đến lúc lấy vợ, sinh con rồi gặp biến cố chia ly. Nhân vật của tôi lúc thì khờ khạo, lúc lại thông minh và khi thì kiêu ngạo”, Huỳnh Đông nói.

Trong quá trình quay Gái khôn được chồng, vì là phim có cảnh hành động, đánh đấm, leo trèo nên Huỳnh Đông không may bị tai nạn khi quay phim. Anh bị gãy tay, phải đi cấp cứu, rồi nghỉ gần 1 tháng, khi trở lại trường quay, anh vẫn còn phải bó bột. “Những tai nạn trên trường quay đều là ngoài ý muốn và chỉ là xui rủi mà thôi. Với ý thức một người làm phim thì chuyện khó khăn là hiển nhiên. Bản thân tôi cũng không xem nặng việc đó”, nam diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, đạo diễn Khoa Nam cho hay: “Anh ấy là một người cực kỳ bản lĩnh và có đạo đức nghề nghiệp rất tốt. Huỳnh Đông cố gắng phục hồi sớm rồi ôm cánh tay bó bột trở lại trường quay vì sợ ảnh hưởng đến ê kíp làm phim. Chúng tôi phải gia giảm kịch bản, bớt những cảnh vận động nặng để Huỳnh Đông thực hiện. Anh ấy là một người bản lĩnh, không than vãn một lời dù chịu đau khi hóa thân. Thậm chí còn xin lỗi chúng tôi vì đã gây ảnh hưởng đến đoàn phim”.

Gái khôn được chồng còn có sự tham gia của diễn viên Lê Bê La, Thanh Bình, Phương Bình, Thảo Trang, Hoàng Sơn, Mai Dũng, Công Ninh, Thiên Bảo…, sẽ phát lúc 19 giờ 45 chủ nhật hằng tuần trên THVL1 từ ngày 7.3.

(Theo Thanh Niên)
« Quay lại trang trước Số lần xem: 2064
Bản in   Gửi bạn bè
Phim truyện Việt Nam
  • Phương Nam Corporation
  • Phuong Nam Book
  • Nhà sách Phương Nam Online
  • Megastar Cineplex
  • E Book